2 months preggy

Hello first time q po dto at my anak nq 7 years old bago q xa ipinanganak 6years nq kasal tpos bgo xa nakunan aq. Tz nung 2 yrs old xa nbuntis q nkunan ulit kya sbrang ingat q po ngaun nlng xa mssundan ulit 7yearold n xa.nkalimutan qn po kz pkiramadam ng nglilihi at nung nbuntis aq.normal lng po b n pkiramdam ung pg kumain prang bunsol n bunsol at gzto ibalik ung kinain,tz myamya iba nnman pkiramdam ng sikmura tz msakit tagiliran gang likod nanahi kz aq.slamat po

1 Reply

Paiba iba po kasi pagllihi.. Pro yup normal lang yan nrrmdaman mo. Part ng pgllihi. Wag k dn masydo pakpagod sa work mo

4y ago

Basta complete checkup and healthy foods mommy no need to worry. Sundin m lang mga payo n ob m