Jaundice

hello po. sino po yung may baby na naninilaw?! lumabas po kasi yung paninilaw ng baby ko nung nag 3days siya, then sabi ng pedia kailangan na nga raw po namin umuwi para mapaarawan na si baby. Tapos po 27days na siya hindi pa rin po nawawala paninilaw niya. Hindi naman po severe yung pagkadilaw. Napanood ko po sa YouTube na symptoms din siya ng G6PD deficiency kaya kinabahan po ako, ano po sa palagay niyo? SALAMAT! ?

3 Replies

Sa newborn screening ni baby malalaman kung positive siya sa mga diseases. Make sure at least 10 minutes minimum paarawan si baby from 6 am - 8 pm.

5y ago

kaya nga po eh 1 and a half months pa po yung screening niya. kaya di ko pa po sure.