After 8 days naninilaw SI Baby

Good evez Po mga mommies ilang days Po ba nawala Yung paninilaw Ng baby niyo baby ko Po is 13 days na until now may kaunting paninilaw Siya sa tingin niyo Po ba madilaw Po ba Siya sobra?

After 8 days naninilaw SI Baby
1 Reply

naninilaw po ba ang eyes niya? better po pedia na po, si baby ko po jaundice po,exactly 1 week old nag pacheck up kmi for wellness, then diretso n kmi Phototherapy for 24hrs naka suwero si baby then another 24hrs ulit, diagnosis kay baby base sa labs result niya neonatal sepsis.

2y ago

yes Po Sis pero kaunti lang. hindi Yung madilaw na madilaw Kasi napapaarawan Namin Siya so this time by 27 ipapa admit na Namin Siya para maagapan agad