Paninilaw ni baby

Hi mamsh ask ko lang if may nakaranas na din ng paninilaw ni baby once kase na mahaba tulog niya naninilaw siya tapos pag napansin kong naninilaw siya bigla po siyang nawawala 2months old na po si baby

5 Replies

not normal ang jaundice or paninilaw ku g more than 1month old na ang baby. nanilaw din baby ko nung 2-8days old sya pero nawala na, 3months old na si baby now.. best to consult ypur pedia.

try to research mi what's da jaundice cause , yung sa lo ko kc palagi kong pinapakain ng smashed squash since favorite nya but nung inistop ko nawala rn nmn yung paninilaw nya

Paarawan nyo po. Sana mga early stages palang as a newborn pinaarawan na po

jaundice yan my. Paarawan mo sa umaga at hapon mga 4-5pm

Hello..kamusta na si baby mo?ok naba siya?