JAUNDICE / PANINILAW NI BABY

Kapag po ba okay na kulay ni baby nag subside na yung paninilaw pwede na po stop sa pagpa araw sa morning? Diko natanong pedia nya 😁 baka may idea po kayo? Salamat po

JAUNDICE / PANINILAW NI BABY
4 Replies

kht Hindi na madilaw si baby pinapaarawn p rin nmin. 1 month old pra mkakuha vitamin d. also ung Araw din kse magtatanggal nung mga pagbabalat ni baby (30mins within 7 to 8am)

madilaw dn po baby ko nung after 24 hrs nya naipanganak . paaraw lng lage tpos sbi ng pedia kung nawala na rw paninilaw nya ok na dw po . wla nman na sinabe saken .

khit di na madilaw baby ko kahit 1mos na sya still pinapaarawan ko pa din. Tiis lang mi my health benefits ang araw sa baby. Kaya need yan ng baby nti

maganda po sa health ng baby yung pagpapaaraw sa umaga para lumakas resistensya nya. ☺️kaya dapat patuloy lang po yun.