OGTT 75g Result

hello po, sino po marunong magevaluate nito? mukang not normal po ung huling result eh? thankyou po.

OGTT 75g Result
7 Replies

Diet ka lang sis. Iwas sa mga foods na matataas ang sugar, lalo na sa white rice. Ako rin nagkaroon ng GDM nung pregnant ako, 2 results ang mas mataas sa normal. Ni-refer ako ng ob sa ENT kaya natakot din ako, pero Diet control lang advice ng ent, and also glucose monitoring before and after meal. Right now, exactly 1 month old na si baby, masigla at malakas dumede. Thanks God! :)

4y ago

wow sige po, check ko magkano un para baka pwede magamit pang observe. thankyou po ulit. Godbless. 🙏

almost same tayo ng results momsh, sa dulo yung above normal limit.may chance po na magkaroon ng Gestational diabetes kaya pinagbabawas ako ng OB ko noon sa matatamis+maaalat at binigyan din ako ng limit sa magagain kong weight(30 lbs only).monitored nya din kami ni baby every check up.sinunod ko po lahat ng advise ni OB and normal ko naman pong nadeliver baby ko.

4y ago

thankyou po momsh! 🙏😊

Diet na po nag above normal ka sa pangatlo. Iwas carbs and sweets. Mag maganda kung whole wheat bread, brown rice, oats and madaming gulay. Iwas din sa mga fruits na mataas ang sugar. Kaya mo yan momsh

4y ago

un po, madami ako mag gulay ngayon. pero dpo tlaga maiwasan ang matamis huhu. btw, thankyou po. 🙏

Ung result ko last month meron din isang above normal advice ng ob bawal sa sweets at prutas then ulit uli ng test this month. Nagbawas lng ako ng rice pero minsan may matamis ndi ko mapigilan e.

4y ago

35weeks napo ako ngyon. unti nalang titiisin ko. kayanin ko po wla na sugar intake huhuhu. ang hirap talaga ksi pigilan lalo't crave ung iba. thankyou po! 🙏

Manage m lng po sugar intake and kain ng carbs and starch food. Once a day lng po fruits lalo na yung sobra taas sa sugar na fruits. 😊 damihan po ang gulay 😊

4y ago

opo, thankyou so much po! Godbless & stay safe din po. 🙏😊

Not normal dapat po pababa ng pababa yun bkt lalong tumaas

4y ago

Possible po

above normal sis, lessen mo na yung sweets intake mo

4y ago

huhu yes sis, will do. thankyou po! 🙏