75g OGTT

Hello mga sis, saturday pa kame mag kikita ni Doc. Sino po marunong magbasa ng result ng OGTT? Thank you po sa sasagot.

75g OGTT
16 Replies

Normal lahat. Kanina lang din ako nagpa OGTT same time. After makiha yung result pumunta ako sa OB ko. 😊

4y ago

Thank you sis. Buti nakayanan natin di sumuka 😂

Pwede po ba walk in kapag nagpa OGTT? Need ko rin kasi magpaganyan. Ftm here, ano pong experience niyo?

4y ago

Ako sis tumawag muna sa hospital para alam ko sched nila ng ogtt at kung magkani babayaran ko. Sinabe nadin mga dapat gawin ko bag magpunta doon.

Ako bukas palang mababasa pero mababa sa result mo po.. Bkas post ko tgnan ko muna f ano result hehe

4y ago

Naku momsh wla ob ko haha sa 6 pa balik.. Nagpost nga dn ako baka meron my alm mabasa hehe

Mataas sugar mo sis . 110 lang ang normal . Nag above 110 ka sa pangalawa saka pangatlo

4y ago

Thank you sis

Normal. Ang fasting blood sugar mo (1st) 2nd and 3rd mataas sis 120 below dapat...

4y ago

Thanks sis

pasado ka mommy.. sakin 8 point something yung 2hours ko.

4y ago

Thank u sis

Magkano po pacheck ng OGTT? Thanks po sa sasagot?

4y ago

1100 sakin sis sa private hospital pero madame nag sasabi sa HP mura lang nasa 450-650 depende sa branch.

normal lang..

Normal po lahat

4y ago

Thanks sis

normal po lahat

4y ago

Thanks sis