sino po marunong magbasa eto po result ng 75g OGTT thanks po

Parang taas po ng result

sino po marunong magbasa eto po result ng 75g OGTT thanks po
2 Replies

Icocompare nyo po yung values nyo under Result sa Normal Values. Mataas po yung blood sugar levels nyo. Pag pinacheck nyo po yan sa ob nyo, mas mababa ang normal values nila kaya ingat po kayo sa sugar intake nyo. Stay healthy po!

tumaas after 2nd hour. OB might recommend iwas sweets and too much rice.