Normal po ba Ang 101 165 135 na result ng ogtt

Ogtt 75g test Normal po ba Ang ogtt test ko thankyou po sa sasagot ☺️😊

Normal po ba Ang 101 165 135 na result ng ogtt
4 Replies

sakin mataas na daw 159 ang normal daw is 149 pa baba, tumaas sakin sa 2nd hr, wala akong after 3hr.. pinapunta ako sa dietary para mag diet na ako tapos nag ccheck ako ng sugar gamit glucometer bfore bfast, 2 hr after lunch at dinner..

12mo ago

opo mi medyo mataas na nga po..Kahit sa ibang Ob po napanood ko po kasi hanggang 153 po ang range result nila..yung Ob po sa fb..Iba iba po sila ng computation

Normal po after 1hour and after 2hours yung Ogtt nyo. Medyo mataas lang po yung FBS nyo, ang normal po is less than 95 for FBS. Pero di naman po sobra taas ng result nyo. Ok naman po sya.

Hello mi..Ano po sabi ng OB nyo sa result nyo po??Same po kasi tayo ng OB medyo mataas din po ang ogtt result ko...Thank you po...

12mo ago

same tayo 6months na din ako turning 7sa 18 ☺️

same ob tayo sis 🙂

12mo ago

yes po. nasa 5kls nagain ko. not sure now kung nag gain uli kasi sa june 6 na ulit balik ko kay dra.