high sugar ?

hi po.. sino po dto ang pregy na mataas ang sugar .. aq kasi 1 week ng diet ung morning q laging nsa 100 plus na dpat daw e 80-95 lng.. pa help nman po mga sis kung anu dpat kainin or inumin ty.. ?

2 Replies

importanti after 1 hr ng every meal mo hindi lalampas ng 120

5y ago

yes

Less rice kadin moms.

5y ago

Di dn aq nag mimilk na. Lahat nga po ba bawal tinigil q na normal nman pag bf lunch dinner prob q ung every morning ndi bumababa ng 100.. nkka stress dn tlg heheh