blood sugar

Mga sis anong diet nio para bumaba blood sugar 117 kasi sakin .. mataas daw masyado Which i know po is 100-120 normal

1 Reply

Ang Sabi sakin sis Ng ob ko 70-90 pag nagfasting ka,Kung Hindi ka Naman diabetic,Kung diabetic k Naman 90-120 magging result m sa fasting.bawas ka sa carbs ..more water Lang sis..pero Kung d nman makontrol Yan sugar m bbigyan ka Ng insulin Ng ob pra ma-maintain ung regular level mo hanggang sa makapanganak ka..sa awa nman Ng diyos mababa sugar ko,Kaya suggest sakin Kain din minsan Ng may sweets.

5y ago

Oo Tama yan massanay kadin Ng konti Lang rice mo,try mdin mag oatmeal..Basta ok Lang Naman kumain Ng foods Basta Alam m lnag may limit..monitor m din sugar m minsan pra aware ka Kung kelan k mag aadjust Ng Kain sa mga sweets.