High sugar risk to baby

Mga mamsh please help me po. Mataas po sugar ko.. Minomonitor lo.naman Sa fbs laging over 100 Breakfast- 135 Lunch- 130 Dinner-135 Basta ganyan result ko d nababa sa 140 pero ung fbs ko mataas. Ask.ko.lang anu po ba ang risk pag high sugar? Salamat po

1 Reply

Ako po diabetic and 37 weeks pregnant. Ask ko lang po, nag iinsulin po ba kayo? If not po, mas kailangan po managed ung kinakain nyo. Less carbs po tlga dpat. If di kaya ng walang rice, try switching po to brown or black rice. Pwede dn po saging na saba nalang ang kainin as a replace ment. If nag iinsulin naman po, most probably, kulang or mali ang dosage nyo. Let your endo/Ob know para maadjust. Marami po pwede complications pag uncontrolled ang blood sugar pag buntis, pwedeng sobrang malaki or maliit si baby, stillbirth, low blood sugar kay baby at birth, premature birth.

2y ago

thank you po.. d po ako nag iinsulin pero less carbs po ako na mamaintain ko naman sabe ng endo ko na dapat wag lalagpas sa 140 kaso pinagtataka ko bakit sobrang taas ng fasting ko. 😥 as per my endo, ang normal ay lessthan 95