Blood sugar

Mga mama Tanong lng cno Po Dito may mataas na sugar ,mataas Po Kasi Ang sugar q rbs 200 at inadvice Po aq ni ob na mgpa ogtt ..kinakabahan Po aq ..ano Po ba dapat Gawin at ano ung mga pagkain at fruits na pwede kainin ... 3months preggy

1 Reply

ako dn mtaas blood sugar ko 190 rbs, balik ko p nmn s sept 20 , knkbhn dn s advice ng doc.. phingi dn ng tips s mg snbi ng doc mo po hays

6d ago

niresitahan lng aq Ng aspirin to prevent hypertension ..balik din aq October pa mag papa 75G OGTT