Employed to voluntary

HELLO PO. Sino po may alam niyan, sabi kase sa SSS magpasa nalang ako MAT1 thru online, e ayaw naman kase EMPLOYED nakalagay sa membership type ko. Pag nag bayad daw ako automatic mapapalitan na ng voluntary, nagbayad nako JULY and AUGUST hindi pa din naman napalitan. Pano po yan? January pa ko wala sa work ko, papano po ba iupdate yan. Pano mapalitan ng voluntary membership type ko??

Employed to voluntary
1 Reply

Wait niyo lang po ng mga ilang araw. Ako po 2 days pa nag wait bago naging Voluntary yung status.

4y ago

Hala. ganon po? pwede paba mag file MAT1 pag nanganak na? 3 cm na kase ako, baka di umabot kung 2 days pa mag voluntary 😥😥