SSS MATBEN 1

Mga momsh, ask ko lang gaano katagal magbago yung membership type from employed to voluntary pag nabayaran na yung contri?

7 Replies

skn thru gcash ako nag bayad after 24hrs nag change n agad ng status to voluntary. at aun naka maternity notif at enroll n ako ng disbursement ko.waiting n lang ako lumabas c baby para mpsa birth ni baby soon.

12mo ago

hindi po kasama sa bilang amg weekends at holiday mii.

change ng membership type fro employes to voluntary is automatic machechange kapag naghulog ka na ng contri mo as voluntary.

12mo ago

sakin noon realtime naman. via gcash ko sya binayaran

Nagbayad din ako sa gcash naposted na sa contri. pero dipa na change sa volutary, ilan days kaya bago mag change?

12mo ago

nachange na din sakin mii, nag notif nrin ako hehe

Madali lang po. Nagbayad ako ng dalawang buwan na contribution the next day nag change na agad status into voluntary

12mo ago

Hindi na po ata pwedi pero try mo po itanong sa SSS office. July din EDD ko dapat nakapaghulog tayo from April 2022-March 2023 para maka avail sa matben.

Sakin po realtime, pagkapaid ko ng unang payment for voluntary matik nagpalit ng voluntary. May issue po ba yon?

12mo ago

Saken Lagpas na 24 hrs wala parin po.

paano po mag apply?

1 day lang mhie

12mo ago

thank you momsh