Pa help po sss mat.benefits

#1stimemom sss, paano maka pag change ng membership type from employed to voluntary? Kasi hindi ako maka apply ng mat notif, kasi self employed membershp ko, e last june 2020 separated na ako sa work kasi tinanggal na kami sa work due pandemic,tas hindi na ako nakapagbayad ng sss ko from june 2020 up to now 2021,

2 Replies

nagbayad ako kanina sis, naka post na yung tatlong buwan na binayaran ko pero still covered employee pa din ang status ng membershiptype ko, akala ko magchange agad. alarming lang baka kasi hindi magchange

mag generate k ng PRN as Voluntary. once mabayaran mo un magbabago na membership status mo