Calcium

Hello po! Since lockdown po ngayon d ako makapag pa check up sa OB ko. Nagpunta po ako sa center binigyan nila ako nyan kasi 5 months preggy na po ako. Okay lang po ba na inumin ko sya? Salamat po

Calcium
39 Replies

Umiinom ako calcium since 6weeks palang baby ko. Now di na gaano. More milk nalang. Baka kasi makasama na sobra na sa gamot. Di pa kase ko nakakapag pa check up ulit due to quarantine. Kaya laylow ako sa ibang gamot ko. Continues ko lang folic ko.

4y ago

helo mommy ung folic acid tinatake neo po ba ng morning after meal or panggabi mo cia tinatake?

Related Articles