Calcium

Hello po! Since lockdown po ngayon d ako makapag pa check up sa OB ko. Nagpunta po ako sa center binigyan nila ako nyan kasi 5 months preggy na po ako. Okay lang po ba na inumin ko sya? Salamat po

Calcium
39 Replies

Umiinom ako calcium since 6weeks palang baby ko. Now di na gaano. More milk nalang. Baka kasi makasama na sobra na sa gamot. Di pa kase ko nakakapag pa check up ulit due to quarantine. Kaya laylow ako sa ibang gamot ko. Continues ko lang folic ko.

4y ago

helo mommy ung folic acid tinatake neo po ba ng morning after meal or panggabi mo cia tinatake?

Maganda yan mommy 3xaday yan binogay sakin ng health center maganda talaga tumitibay lakas ng mga buto ng baby... Kaya ngayon babay ko 2months palng kayang kaya na nya tumayo at kayang kaya nya darahin ung ulo nya

4y ago

Ako din po 3x a day sabi sa center

opo, si center nmn po nag bigay eh , nag pa check up n din po ako sa brgy health center nag sabi sila n need mag take ng calcium at may binibigay sila pero d nmn ako nabigyan kaya bumili nlng ako , 11php p nmn ,

Opo pde po sya sa buntis. 2x a day mo po inumin. Kelangan n po ng calcium pra tumibay po buto ni baby. If ayaw mo po tablet, pde k po maggatas n pangbuntis, either, anmum, enfamma at prenagen

Oo amn . Bibigay ba yan ng center kung Ndi pwd. O kaya Mag google ka para malaman mo kung Pra Saan yan.. Pwd mag Tanung sa center kung para Saan yan ..

Same here d pa mka punta ky ob due to lockdown malau kc kaya dto nlng muna ako sa center namin kc lakad lng binigyan dn ako ganyan every aftr lunch ko xa tinitake

ako din po hindi makapag pacheck up, pero inadvice po ng ob ko na mag calciumade kailangan daw po kase ni baby vitamins para sa calcium

Ok na ok yan momsh. Nung buntis ako ganyan iniinom kung gamot. Tapos ferus. And healthy ang baby ko. Kaya no worries momsh hehe

Yan din ung binigay ng center sa akin together with ferrous sulfate. Take dawsa morning at multivits sa gabi

nainom po dto ako nyan...now po ndi na kasi ayw ng mama ko kasi baka mapasama na naka 30 pcs po ako nyan...

4y ago

kung galing naman sa ob o kaya sa health center, ok po yan. di naman sila nagbibigay ng mali maliban nalang sa gamot na expired na. iniinom ko din kasi yan. para sa bones natin at kay baby.

Related Articles