Calcium

Hello po! Since lockdown po ngayon d ako makapag pa check up sa OB ko. Nagpunta po ako sa center binigyan nila ako nyan kasi 5 months preggy na po ako. Okay lang po ba na inumin ko sya? Salamat po

Calcium
39 Replies

Yes po. Nagtetake din po ako nyan. Mahirap nga nlang inumin kasi malaki ung tablet tpos 3X a day pa ?

4y ago

Sakin kailangan ko pang hatiin bago malunok. Hahaha

ganyan din iniinom ko ngaun sis... pagkatapos ko kumaen ng lunch saka ko sya iinumin...

Yes po . Ganyn din binigay sakin sa center once a day lng ang sabi sakin.

Ganito po sa mrs. Ko po recommended ng OB nya si Dr. Quiambao sa Capitol

Yissss. Ganyan din iniinom ko galing din sa health center dito samin.

Ayus langnaman po. Peri in my case di q na try inumin bigay ng center

5months din tyan ko bhe di din ako mkpgpcheck up . Need ko din kya nyan?

4y ago

Meron n bhe . Nkapagpcheck up n ko . Thanks

Yes take mo Lang Yan .. for bones yan Kelangan nyo yan ni baby..

same. Ganyan dn bngy sa akin 1x a day lang po ako umiinom niyan

pwede po ba kahit di ikaw ang may quarantine pass sa bahay nyo

Related Articles