About prenatal check up

Hello po , mag aask lang po sana about po sa prenatal check up , kahapon lang po kasi nagpunta kami ng health center tapos na injectkan na po ako ng anti tetanus tapos binigyan rin po ako ng laboratory request sa center need ko pa po ba na magpa laboratory para ipasa sa center ? kasi po nagpapa prenatal din po kasi ako sa Clinic yung Ob ko kasi nagbigay ulit sa akin ng Lab.request na ipapagawa ko pa lng , ano po ba dapat ko gawin .#advicepls #1stimemom #theasianparentph #1stpregnnt

1 Reply

kung same lab lang naman sis gawin mo yun sa center o yun sa clinic tas paxerox mo nalang yun pakita mo sa center o sa clinic .ganyan ginawa ko.