Medcare Ob/Calcium Carbonate

Pwd po bang inumin ang calcium carbonate galing sa center, Medcare OB lang po kasi binibigay sakin ng OB ko. Gusto ko na po kasing tigilan ang anmum, nakakalaki daw po kasi sa baby. 7 months pregnant. Salamat.

Medcare Ob/Calcium Carbonate
23 Replies

Yes mamsh ayan din po iniinom ko galing sa Center, 2 months na yung tyan ko umiinom ako ng anmum, pero after maubos nung maliit na Box ng anmum Choco di na ko uminom nun kasi maraming nag sasabi sakin nakakalaki nga daw ng baby sa tyan,. Sa awa ng diyos Healthy naman lumabas ang baby ko kahit bearbrand nalang ininom kong milk 😊 2.9kg siya nung lumabas ☺

4y ago

Hindi sis, Kasi madalas nakakalimutan kong uminom ng gamot, minsan once or twice a day lang ako nakakainom. Pero 3x a day din yung sabi sa center dito samin

Hindi totoo na nakakalaki ng baby ang pag inom ng anmum..kasi ako anmum drinker ako since nalaman ko na preggy ako until nanganak ako pero 2.8kg lang ang weight ng baby ko paglabas..mas madaming nutrients ang nakukuha pag uminom ng prenatal milk then sabayan pa with vitamins..mas nakakalaki kay baby yung madaming rice tsaka sweets

4y ago

Ok po. Pero uminom din po ba kayo ng calcium carbonate kasabay ng anmum? Binigay lang po kasi ng center yung calcium 3x a day daw po. Simula kasi nung mag buntis ako medcare ob saka anmum iniinom ko. Nung binigay sakin yung calcium di ko pa ininom kasi yung anmum may calcium na po.

Ako wala akong iniinum ng ganyan hehehe ferussulfate lng binigay sakin now tapos sa gatas namn bearbrand nalang kasi tinigil konayung anmum lumaki bigla baby qo nung nag inum ako dalawang beses banamn sa isang araw umiinum kaya isang buwan qolang ininum ang anmum nasarapan din ksi ako sa anmum hehehehe

4y ago

Hindi ka nasusuka sa ferrussulfate or bigla sumakit ulo.. Kasi ako hindi na aque nag take nang ferrus pag uminum kasi ako masusuka agad ako at bigla sumakit ulo ko pero hindi nmn masyado msakit

Hi po .. ako po dalawa iniinum ko ung anmum at yung calcium yan dn kase nireseta sakin nang OB ko eh.. hindi naman nakaka laki sabi nga nya wag ako uminum nang bearbrand dahil puro fats lang daw yon tsaka grabe sa acid 😊 5months preggy na po ako 😊😊

4y ago

Ilang times po kyo umiinom ng calcium?

Yung calcium pwd. Kasi ako ganyan iniinum ko nung buntis ako kay bb. Libre lang yan sa center. 1 beses sa isang araw ko lang yan iniinum kasi my age limit. Pag 25 yr old up kana 2x a day ka mag tatake pero pag hindi 1 beses lang.

Ako yan ang iniinum ko ngayon galing sa center. Meron din ako na galing sa OB ko. Pero plano ko. Ituloy ko nalang inumin yung galing sa OB ko pag naubus ko na yung bigay sa center. 3x a day kasi yung sa Center.

Yes po ganyan din po iniinom ko pero 7 months na rin tiyan ko tuloy tuloy pa rin po ako sa pag inom ng anmum. Feeling ko po kasi maliit pa rin si baby kasi maliit tiyan ko. Ftm.

4y ago

Hindi naman po ata totoo kasi po simula trimester ko po nainom akong anmum maliit pa rin si baby. Chocolates po ayun talaga nakakalaki kay baby pero may ibang OB naman mommy na kapag kabuwanan na pinatitigil na rin po pag inom. 😊

Hindi naman totoo yan, nagmilk ako pero maliit talaga ako magbuntis. Wag kayo maniwala sa mga nagsasabi sa inyo kasi paiba iba tayo ng pagbubuntis.

4y ago

Ok po. Salamat. Ano po milk nyo? Anmum din?

Edi wag ka na magpacheck up sa OB kung hindi ka maniniwala! Dun ka maniwala sa taong nagsabi sayo na nakakalaki ng baby ang anmum! Bobita

4y ago

ska ka na mgtapang pag di na Anonymous ipinang-identity mo 🤔

Health center naman pala nagbigay, edi ibig sabihin safe. Health center nga e, hindi death center. 🤦🏻‍♀️

4y ago

Haha tama nga naman. Bat pa sila tumatanggap ng gamot sa center kung di naman sila tiwala 🙄