Milk formula close to breastmilk taste?

Hello po! Si LO 3 months old na i mi-mixed feed ko sana sha kaso parang ayaw nya sa lasa ng Similac dumedede nman sha ng bottle with my breastmilk in it. sabi ng pedia nya similac or enfamil kaso baka same situation. ? naawa nako kay baby kasi babalik nako sa work ayaw nya talaga .. baka may mai suggest kayu mga momsh na other formula para mai consult ko kay pedia.

2 Replies

yung sa akin dati sis Frisolac ang binigay ni pedia sa anak ko

4y ago

sa Mercury kami bumili nun sis nasa 7-8 hundreds siya maliit na lata lang yun