FORMULA MILK

Mga mi, bonna at enfamil na try ko na kay baby. 1 month nalang kasi babalik nako sa work. Almost 2months breastfeed ako sa kanya. Ayaw pa din nya dedehin ang bonna at enfamil. Ngayong araw palang kami nakakapagtry i bottle feed siya. Any help mi para dumede sya sa bote.

1 Reply

sakin mi bonna din milk ni lo since nb sya mixfeeding kame 37days na si lo ayaw nya na magdede sa bottle sinisipsip naman nya kaso niluluwa nya yung milk need kona bumalik sa work at mahina na milk supply ko tsaka pa ayaw nya dedehin formula nya