Formula Milk

Hi mommies, ask lang po kung anong milk ng baby nyo? Mixfed si baby pero ngayon parang wala na siyang nadede sakin. Similac 1 po milk nya ngayon, nag-try na rin kami ng Enfamil. Ayaw na nya ng similac. Similac Advance kasi prescribed ng pedia nya kaso wala akong mahanap na ganon. ? Mag-5 mos na po si baby.

2 Replies

Hirap talaga hanapin ang similac 1 mommy lalo na kapag specialize..saakin nahihirapan kami maghanap sa similac tummy care kasi yan yong advise ng pedia...pinuntahan lahat ng known pharmacies (mercury drugs/ rose pharmacy etc.) dito sa place namin..limited kasi..try mo bumili sa online

try niyo po s26