HOW TO BOTTLE FEED?

My baby is 1 year and 1 month and ayaw nya ng infant formula milk. Deretso syang breastfeeding. Hindi sya chubby hindi din naman sya payat. Pero parang need nya maggain ng weight.. i would like sana to mix his milk (breastmilk and bottle) Any suggestions how? Ayaw kasi nya inumin sa bote. Ayaw ata nya yung lasa kasi pag water ang asa bottle, gusto naman nya. Help momsh!

1 Reply

19mosBFmom here at simula 13mos si baby ko nag mixfeeding na din ako pero twice a day lang niya iniinom hindi sa feeding bottle.. naka baso na agad yung Cowhead FullCream Milk.. hindi ko na siya pinagamit ng feeding bottles or sippy cups.

7mo ago

*shift