formula milk

help!! how can i teach my daughter to drink formula milk? pure breastfeeding mom pero konti na breastmilk ko, d na masyadong nabubusog si baby. nirecommend ni pedia ang similac, pero ayaw ni baby.

2 Replies

same po tau problem lahat ng tricks ginwa ko nah marmi n ako milk n try kaso first lng gusto pero pag nag painom n ako ulit ayaw na tikim2 tas ayaw na

drink lot of fluids sis sbyan ng sbaw na may malungay den drink natalac sis twice a day malaki ang maitulong para dumami uli breastmilk mo sis