Formula milk close to breastmilk

Good day mga momsh. Magtatanong lang sana ako kung ano kayang fm pwede kong isub sa breastmilk, plan ko kasi imix feed si baby since exclusive pumping po ako dahil 3 mos palang umayaw na si breast ko si lo after ko magback to work and ang lakas ng consumption ni baby vs sa napproduce ko. Ngtry ako nestogen kaso ayaw nya parang isusuka nya. Thanks sa mga magsasuggest! #formulamilk #breastmilk #exclusivepumping

2 Replies

momsh. ilang days mo po triny nestogen? ako po noon, hinahalo ko ung napump ko sa fm niya na iniinom. tpos nung tuluyan na nwala gatas ko, nag okay naman siya sa nestogen. until now nestogen siya. mgnda kc sa brain ang nestogen. active nga lo ko.

bonna, s26 ganun, yong maliit lang na pack para di masyadpng sayang pag inayawan niya