my bby boy...

Hello po share ko lng at may kunting katanungan lang ako. last monday ng paultra sound para malaman nmin yung gender ni bby.. And yessss.. Lalaki yung result ang katanungan ko kc nkita ko.dun sa result sa position nya breech si bby.. Meaning suhi sya ask ko ka momshie ok lng ba pahilot ako para maayos c bby or iikot pa tlaga sya first bby ko kc sna matulogan nyo.po ako.slamt

my bby boy...
1 Reply

Pwede pa po umikot. Medyo nakakatakot magpahilot. Try nyo magpatugtog sa bandang pempem para dun pumunta head ni baby

Related Articles