Baby's Position

Mga mi, ano position na ng bby nyo? Breech pa kc sa kin di ko alam kung kelan iikot c bby, na curious lng ako. Anong week ba umikot c bby nyo mga mi? 22 weeks here FTM.

8 Replies

same tayo miii. last check up ko nitong dec 20. 23 weeks ako nun breech position din si baby kaya pala sa may bandang pa ibaba ng tyan ko nararamdaman yung galaw nya baka sumisipa hahaha. pero yun nga sabi ng OB ko mag iiba pa naman daw position ni baby,iikot pa daw yun

Same tayo 22 weeks, breech position lumabas sa ultrasound pero sabi ng OB-Sono very common daw yun. Nothing to worry about. Check daw ulit pag 28 weeks na kung may movement kasi pg 32 weeks na tapos same position pdin, they/we might need to take action

wag po kayong magalala part po yun ng process kusa po silang aayos wag lang po ipapahilot. meron po samin 28 weeks breech position. nagpahilot pagbalik sa OB, no heartbeat na si baby. hayaan nyo lang po normal pa po yan maaga pa po😊

download po kayo pregnancy/classical music lagay nyo po sa may puwetan nyo pag matutulog po kayo para sundan ni baby yung music, for brain development na din. sa iba naman po sabi ilawan/flashlight daw para sundan ni baby yung ilaw.

Maliit pa naman si baby iikot pa yan. Sa akin 25 weeks cephalic position sya kapag sumasakit sikmura ko alam ko nasa taas ulo nya kaya ginagawa ko pinapatugtugan ko ng mga pangkids music para bumaba ulo nya😅

aq dn sis naka breech c baby first ultra sound ko 3 months xa sbi nmn n ob magiiba p rw nmn ang position n baby., kya dont worry

Transverse po sa akin. Sa January pa po schedule ng utz ko, sana umikot pa. 🙏

maaga pa mhie iikot pa yan pray lng po