altrasound result.

Hi mga momsh.cno po marunong mgbsa nitong results ko.pa help nmn po f ok lng po b ung result.sabi ni ob bby girl daw pero d Nia lng po muna nlagay gender ni bby kc bka mgbgo p raw.saka breech frank pa po bby nmin.iikot p po b xa.tnxs po.

altrasound result.
5 Replies

Medyo malabo po ang kuha mo, pero mukhang ok naman po ang result. Iikot pa po yan si baby kasi maaga pa naman po.

4y ago

21wks 4days po mamsh.

malabo po ung result kung ilan weeks p lng nman po kau possible p po n umikot c baby 😊

4y ago

iikot p yan sis 😊

Depende kay baby kung iikot pa sya mommy. Pero pwede pa naman.

malabo ung result mamsh. di mabasa ng maayos

4y ago

Hubby ko po kc nagpic.

hindi klaro ehh