Shy si baby

Open ko lang mga mommies, am 22 weeks na po and hanggang ngayon hindi pa din malaman gender ni bby kc everytime mag papa ultrasound kmi laging tinatago ni bby gender nya... Kayo po naexperience nyo din ba yun.. yung ayaw magpakita ng gender c bby?

1 Reply

Not me, pero yung workmate ko before. Thrice na sya nagpapa ultrasound for gender reveal pero di pa rin makita. Kung hindi nakadapa, naka cross legs o tinatakpan naman ng kamay. Noong ika 4th attempt na nya, kumaen muna sya chocolates at uminom ng malamig before magpa ultrasound. Ayun nakita na kasi active si baby during ultrasound. 😊