Suhi P C Bby

Kpag po ba suhi p c bby di p tlga mkikita gender nya?

24 Replies

Depende sya sis.. pero may mga suhi naman na kita ang gender.. ung sakin naka cephalic pa nga nun pero ayaw pakita gender ni baby, 3x ako nagpautz pero once lang nagpakita gender

Depende po kung ipapakita ni baby. Sakin din breech di din nakita kasi nakasiksik talaga si baby at ayaw bumukaka nung 24weeks ako.

Makikita po nung ika 20th week ko inultrasound ako suhi pa si baby nun pero magpakita na agad ng gender niya hehe

Depende po. 'Yung akin kase, nung nagpa ultrasound ako suhi eh pero nakita naman ang gender niya

Ganyan din baby ko nun sis, mag 7 months na nalaman gender kasi transverse position nya.

makikita padin. yung friend ko na suhi baby niya. nalamn din naman sa ultra yung gender

5y ago

Pero ako din baby ko suhi. Hanggang 7 months tapos nung 8 months cephalic na siya tyaka lang nakita gender. Naka ilang ultrasound din ako

Suhi po baby ko nung nag pa ultra sound kami pero nakita po gender nya. :)

Depende po mommy.. nang nagpacas ako suhi c baby.. nakita nmn gender nya

Suhi ang baby ko nung nagpa Cas kami, kita naman agad gender nia.

Makikita po 6mos ako nagpa ultrasound suhi c baby baby girl po