need help sa family ng asawa

Good day ask ko lang po kung ano po pwede kong gawin. Kasi yung pamilya po ng asawa ko nanay kapatid pinsan sinasabihan sya na baliw sya. Dti po kasi na depress sya sa dati nyang asawa pero nakikita ko nman po na nakakarecover na sya. Lagi sya umiiyak sakin kasi gnun sinasabi ng pamilya nya saknya. Kaya po ayaw ko yung asawa ko nsa bahay nla kasi gnun naririnig nya sa pamilya nya. Imbes na tulungan nla ginaganun nla may anak po asawa ko tatlo sa pagkabinata ginaganun din sya ng mga anak nya. Nakabukod po kme ng kwarto sa bahay nla pero kpag nakikitang lagi syang nsa loob ng kwarto sinasabihan syang baliw khit nanunuod sya ng tv sa kwarto nmin. Nandto po ako ngayon sa bahay ng nanay ko at sya nsa bahay nla tig 1week ang punta ko sknla at punta nya samin.

1 Reply

Grabe nman sila imbes na lalo pang gumaling ibabalik pa sa pagkabaliw..kawawa nman po asawa mo...pamilya pa nya ung gagawa sa kanya ng ganyan😞 magbukod na kaya kayo mommy?