ilang dose ng paracetamol

Hello po sana matulungan nyo po ako. Nagpa vaccine po kami kanina ng 2 months kong baby sa health center. Tapos sinabihan lng kami na painumin sya ng paracetamol. So bumili na ako ng gamot. Di ko din maalala kung ilang ml ba yun para sa kanya. Kung 0.3 or 0.5 ba yun.I hope matulungan nyo po ako. Umiiyak na din si baby kasi masakit yung tinurukan ng injection kanina

ilang dose ng paracetamol
52 Replies

Same here yung baby ko din kaka inject lang din 1month and 24days 0.3ml ng parasetamol ang ginawa ko

1st sa weight po kayo magbase pero kung hindi nyo alam kahit sa age nalang meron naman po nakalagay sa box.

.3 po per pedia. Kapag may lagnat every 4hrs until mawala. Kapag walang lagnat every 8hrs sa loob ng 1 day

Hi 😊 yung pedia doc ni baby nagreseta din samin ng paracetamol 0.4 ml every 4hrs. For temperature 37.8

If 38 temp po dyan napo sya paiinumin ng tempra. Check po temp . Pag hindi di pwede painumin yan. .3 ml

Diba po meron dapat Silang ibigay na gamot, Yong paracetamol drops? Tapos 0.3 ml po ung dose nya.

Depende po ata kasi sa age and weight ni baby. Check nyo na lang dosage intructions sa packaging

Right po. Para maagapan yung pagtaas ng lagnat. And .5 ml lang po pag 2 months old palang

Nakadepende po kasi yan sa age at bigat ni Baby. Tingnan nyo po sa box kung ilan po sabi

Ilan Po timbang? Base Po sa timbang. Pero usually .3ml lng pinapabigay ng health center

Related Articles