Paracetamol After vaccine

Ilang days po ba papainomin ng paracetamol si baby hindi naman po sya nag kalagnat after vaccine nya. Sabi kasi sa center painum ng paracetamol si baby pag uwi after vacc. May sinat or wala pero di sinabi kung hanggang kelan salamat po sa sasagot. First time mom here.

4 Replies

isang beses lang po... kung di naman sya nilagnat... the reason kaya ina advice nila yun is para maagapan agad kung sakaling lagnatin

24hrs.po painumin ng paracetamol si baby kahit wala pong sakit, ganun po sinabi sakin nung pina injection an ko baby ko e..

kung napainom mo xa mhie pag-uwi nyo galing center at hnd nmn xa nagkalagnat sa buong magdamag kahit hnd na.

basta nilalagnat or masakit ang vaccinated area. doon ko pinapainom si baby ng paracetamol every 6 hours.