What to do?

Hello po, pinainom nyo po ba ng paracetamol yung baby nyo nung nilagnat sya sa penta 1 vaccine nya? Turning 2 mos.palang po baby ko. Okay lang po ba na painumin na ng gamot? Thanks sa mga sasagot po.

94 Replies

Yes. After the vaccine, it is expected na lalagnatin si baby. You can give him baby Paracetamol every 4 hours if hindi agad nawala ang lagnat. That's according to my pedia. The dosage tho, I think it depends on the weight of the baby. Ang advice samin was 0.6ml. Besides, the Paracetamol is not just for the fever, it's also for the pain. We were also advised to put hot towel on the area. Xempre wag maxado mainit ha. There! Hope that helps!

hello mommy, you may ask your pedia about it. sa case ko kasi, inadvise na kami ng pedia at ng health center na painom na agad ng paracetamol si baby bago maturukan. para din maiwasan ang sudden increase ng temperature nya.

Hindi sakin. Pag nag 37.8 c lang daw, yun yung advice sakin kaya hindi ko na pina inom. sinat sinat lang yung sa baby ko. Ok naman na sya kinabukasan. Hindi lang pinapaliguan sakin ng MIL ko. punas punas lang nung pagkaturok.

yes, ok lang. normal.sa babybang lalagnatin pag navaccine. advise ng pedia samin after d vaccine painumin agad ng oarcetamol para maprevent na agad ung lagnat every 4hrs .5ml. but muh bettee if you ask sa pedia para sure.

pwde po Ma'am basta check nio dosage based dun sa packaging. ang paracetamol kc is intended as pain reliever din aside from fever reduction. mas mabilis po para sa akin ang effect ng Calpol drops.

Tempra po pinainom ni pedia kahit di pa po nagfever for 24 hrs after the vaccine. Parang pangsalubong at di na magtuloy. Thankfully di naman po nilagnat baby ko after ng vaccine.

yes. pinainom ko ng Tempra. advice ng Doctor ng baby ko kasi nakakalagnat daw. saka para maibsan ang sakit ng parteng tinurukan. saka depende po sa timbang ng baby ang dosage.

bb q di ko na try pinainom ng paracetamol pag nag pa vaccine kami... Kasi after niyang matusukan linalagyan ko ng bf ko kaya hindi namamaga at hindi siya nilalagnat

Hindi nilagnat ng sobra si baby ko nung 1st vaccine nya pero pina inom ko nung nag 37.9°C temp nya kasi baka tumaas pa. Di rin sya umiyak buong gabi, natulog lang.

advice Naman Yan sis para Hindi tumuloy lagnat tsaka SA kirot din po yan.. pero baby ko Hindi na nilagnat Kya Hindi ko n pinainom.. hot compress mo na Lang sis

Related Articles