0.5 ml paracetamol

0.5 ml daw po ang ipapainom na paracetamol sa baby ko kasi bagong turok lang sya pero sa dropper po walang 0.5ml na nakalagay 0.3 tapos 0.6 agad paano po gagawin kong pagpainom? Pasensya na po kung nagtatanong ako ng ganito first time mom lang po ako eh😟

0.5 ml paracetamol
2 Replies

Ilang months na po ba siya?kase pag sa tempra 3mos.up e pwede na sya sa 0.6. nakalagay din yon sa box niya. Pero pag 0.5 sinabi sa baba lang po ng 0.6 tansyahin nyo na lang po

Sa baba ng 0.6 Mi. Estimate nyo na lang basta sa baba lang ng 0.6