Sa pag dumi ni baby na 7weeks old

Hello po sana matulungan nio po ako 1week na po nag dudumi si baby pinaexam nadin namin popo nya pero normal result... Every time na uutot or iinat si baby may kasamang dumi nya. Sa isang araw 8 times sya nakakatae.dinala na din namin sya sa emergency pero pinauwe din kami kase nga normal naman daw result nya... Yung nasa picture po yan una nya dumi pero ngaun wala na kasamang dugo pero nakakaalarma pa din po yung sunod sunod nyang pag dudumi...pero kapag uutot or iinat sya medyo unti lang yung lumalabas na popo nya... Sana po matulungan po ako tnx po

Sa pag dumi ni baby na 7weeks old
1 Reply

momsh normal sa NB na madalas ang pag poop pero pag watery may odor or may blood na ksama un ang hndi po normal