Normal po ba ang ganito dumi sa 2months old .? Formula po si baby

Hello mga Mie. Pasintabi po sa mga kumakain tanong lang Sino nakaranas Ng ganito dumi normal lang po ba Ang ganyan ? Formula po si baby s26 po gatas nya , Si baby ko Kasi 2months na at ganyan dumi nya . Ano kaya dahilan Ng pag dumi nya Ng ganyan 😣 . Ngayon Araw naka apat na dumi na Sya .

Normal po ba ang ganito dumi sa 2months old .? Formula po si baby
5 Replies

mie 1 is to 1 mo po timpla ng gatas kung 4oz gatas ganun din Po sa tubig or check niyo Po Yung feeding table ng formula na gamit mo Mamie

same sa baby ko pina test nmin normal nman :) Normal lng daw sbi ng pedia minsan sa panahon lng daw

change milk mo baka sa gatas yan oh kaya bawas scoop sa milk like kung 3oz sya 4oz tubig

ganyan dumi ng baby ko mixee fees pero isang beses lng sya tumae sa isang araw

same sa baby ko po. parang nagda-diarrhea. but under observation ko pa po ang akin.

1y ago

sa baby ko mahigit 1week nadin ganyan buti nalang madede parin Sya at Wala lagnat .