Dumi ni baby

Anu po kaya Ang dahilan ng pag tigas ng popo ng baby ko 1yr old and 6monts na po baby ko malakas naman sya mag tubig ok naman nung una yung popo nya nung nag palit kami ng nido then after 1month araw araw na matigas popo nya nagbtry ako bawasan yung scoop pero same padin matigas padin help nmn po salamat

1 Reply

Hi Mommy ,I think it's normal dahil yung baby mo is kumakain na nang solid food kaya matigas na poop. more water lang😊

1y ago

Ako din po ganun dati syang promil tas Nido Sya 2months na Sya uminom ok Naman every day tumatae kahit matigas minsan dalawang beses pa .pero ngayun hirap nya tumae matigas tas .2 days na kunti lng na subrang tigas

Related Articles