Dugo sa Dumi ni Baby

Ilang araw na po dumudumi si baby ng may dugo. Kaya pinalaboratory ko po ang dumi nya, Negative naman po sya sa Intestinal Parasites, pero madami daw pong bacteria. Dapat po ba akong mabahala? Sa Saturday pa po kase ang Check up nya sa Pedia. Thursday pa lang po ngayon. Di po kase ako mapakali. Pag dumudumi po kase sya, sobrang iri ng iri. Pero malamnot lang naman yung dumi nya. 1month ang 18days pa lang po sya.

1 Reply

di po normal yan, dapat lang po magpacheck up, kahit nga po sa ating matatanda na ay di pa din normal ang may dugo sa pupu ay pano pa kaya pag baby palang :