Episiotomy

Hi po sana may makasagot, 5 months na pong open yung tahi ko, ayoko bumalik sa Ob ko sobrang sungit ng mga nag-aassist. Parang di ka pasyente. Gagaling pa po kaya? Natatakot po ako. Pwede po ba sa ibang clinic ko ipatahi ulit?

1 Reply

Bawal kamo magsungit ngayon, pinapa Tulfo na. Hehe.. Just kidding mommy. Balik ka sa OB mo para makita yan. 😇

4y ago

Mummy, try mo balik sa OB mo. Nagbibleed pa po ba sugat nyo or hindi na? Masakit pa po ba sya? Try nyo mag solcoseryl wound healing ointment moshie ipagtanong mo nalang din sa OB mo, saka alaga sa fem.wash and nilagang dahon ng bayabas.