TAHI

normal delivery po ako... 6 days palang tahi ko pero kanina nung tumae ako sobrang sakit parang nanginig buong katawan ko sa sakit, nung naghugas na ako may nakalawit na sinulid mga 2 inches 😵 natanggal po tahi ko ayoko bumalik sa lying in para magpa tahi ulit, gagaling pa ba to? plsss heeeelp

1 Reply

kusa po natatangal ung tahi, kaso kung natangal po cya ng nabigla, better bumalik k po sa lying in pra ma check nla... baka kc mg ka inpeksyon.