Bumuka ang tahi

Hi . Normal delivery po ako ,5 weeks na po kami ni baby. Bumuka po tahi ko pero onti lang. Gagaling pa po ba kahit di na tahiin ulit? Ano po pinang gamot nyo? Salamat po 😊

4 Replies

Bakit po bumuka? linisan nyo lang po lagi ng betadine and takpan nyo po ulit ng waterproof na bandage para mabilis gumaling. Pag di po gumaling, punta na po kayo sa Ob nyo

2y ago

naglalaba na po kasi ako. napwersa po siguro dahil nakilos po ko lagi.

hugas ka lng pinakulo dahon Ng byabas kondi bitadine hugas mo tapos tuyuen Ng malinis na tela gumagaling din Yan

ano pong pinanggamot nyo po

1y ago

gumaling na po ba sugat nyo mommy? ilang months po bago gumaling?

kamusta npo tahi nyo mamsh

2y ago

ano pong pinanggamot nyo po