Skin asthma ni baby

Hello po sainyong lahat, sabi ng pedia may skin asthma si baby ko. Sabi nung unang pedia namin na heat rashes lang daw nung mga 1st month nya pero hindi to nawala. Up until now 3months na baby ko di pa din nawawala so nag pa 2nd opinion kami then ayun skin asthma nga daw. Nireseta sakanya desowen lotion. Sino po naka experience sa baby nila na may skin asthma? Kamusta po? Usap tayo ?

6 Replies

Try mo aveeno baby. Meron sila wash and lotion especially made for eczema