Hospital and Maternity Rate in Cavite

Hello po sa mga taga Cavite jan, may alam po ba kayo na hospital na maayos mga facilities and kung saan ok manganak? Hehe. Magkano po ang rate for Normal and Cesaerian Delivery? Salamat po sa sasagot. I'm from Tanza, Cavite po...

4 Replies

Dasmarinas City Medical center po, magaganda ang mga facilities nila. Doon ako nagpapa check for OB.

try nyo po cavite med ok ung facilities nila 65k ung ngastos nmn via c.s nkaprivate room pa ako nuon

Try mo sa pillar sa imus nasa 40-50k ata pag normal, ward ang room

.