Cavite Hospitals/Maternity Rate

Hi mga Mumsh! Ano pong mrerecommend nyong ok na hospital at medyo mababa cs rate within cavite area? Thank you!

5 Replies

pagamutan ng Dasmariñas or Dasca in short.. halos 15k lang po dun Cs na asikaso din naman basta butante ng dasma Cavite

3y ago

salamat po. papa check up din ako dun para may record. ☺️ balak ko kasi lying in pero nga rready na din kung sakaling need mag hospital. first baby ko po kasi. tnx ulit mommy ☺️

Sa GMF hospital po sa dasma 79k bill nmin since may phil health naging 56k po cs po ako. mabait pa po ung ob

3y ago

anong year po kayo nanganak?

Binakayan mommy. 52k+ lang bill namin ni baby, CS din po ako.

3y ago

Sarah Jane Arzadon po.

try mo mgapply for maternity package sa st paul cavite sa dasma

3y ago

hahaha kung wala kang ob sa st. Paul Hindi sila magbibigay ng maternity package nagtry na ko need pa ng referal from ob nila

May number ka po ni ob?