Imus Cavite Hospital and OB

Sa mga taga Imus Cavite dito may marecommend po kayo na maayos and safe na hospital kung saan pwede manganak. Im 25 weeks pregnant. Im from Malagasang Imus, Cavite.

2 Replies

Hi. Di natanggap ang Our Lady of Pillar and MCI hanggang ngaun ng ibang patient puro PUIs sila, nung nagtry ako magpacheck up. Sa Bacoor nila ako nirerefer na hospital, Asia---chuchu hospital??? Yun din nirerefer ng mga lying-ins dito sa carsadang bago. Dun kasi associated yung OBs nila. Try niyo pumunta ng Family Doc sa Bucandala then magparefer kayo sa OB nila. Dun na ako nakapag pacheck up nung dinugo ako eh pero nakipag coordinate lang ob ko dun. May ob sila, ask mo :) Sa Imus Family naman yung going Bacoor na, not sure since si Doc Calingasan is busy sa paghandle ng mass testing dito sa Imus...

4y ago

up

Dasmarinas City Medical Center. Salawag, Dasmarinas po.

4y ago

Hm po cs and normal?