Hospital and Maternity rate in Cavite

Hello po sa mga taga Cavite jan, may alam po ba kayo na hospital na maayos mga facilities and kung saan ok manganak? Hehe. Magkano po ang rate for Normal and Cesaerian Delivery? Salamat po sa sasagot. I'm from Tanza, Cavite po.

2 Replies

Sa cavite general hospital. Its public halos wala kang magiging bill at may social welfare na mahihingian ng tulong

Sa dasma city med po ako manganganaaaak.. Pero medyo malayo napo yun sa tanza e 30k to 40k po normal 60 to 70k cs