nag iipin ??

Hello mga mommies , Mag ti-3 months na po kac baby ko , then nahihiLigan nya na mag ngatngat kaya bumiLi na kami ng teether nya , kada liLinisan ko diLa nya kinakagat nya ko tas nang gigigiL sya , then ung poop nya po isa basa parang tubig .. Pero d naman po sya nag tatae , once a day lang sya tumae ( Formula - Similac ) .. Sabi niLa baka mag iipin na daw po ?? Bakit po kaya ganun ?? Meron po bang same case ng baby ko ?? Tatakot po kac ako 😥 #firstimemom

1 Reply

check nyo po ung gums ni baby mommy kung namamaga. possible dhil sa nglalaway si baby kaya matubig ang dumi nya. nung 3 mos kc si LO ko ngsimula nrin magsubo ng kung ano ano. at sobra syang nglalaway kapag may knakagat na teether. kahit kamay niya. matubig rin ang dumi.